The impact of task-based learning on efl students' reading comprehension : - Hà, Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu thực nghiệm tại một trường trung học phổ thông trong khu vực để kiểm tra liệu phương pháp này có tác động tích cực lên việc tăng cường động lực học và phát triển khả năng đọc hiểu tiếng Anh của học sinh.