10 phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm hóa học - Hoàng, Thị Bắc (Giáo dục, 2012)
Nội dung quyển sách trình bày 10 phương pháp giải nhanh trắc nghiệm hóa học, 25 đề thi thử tuyển sinh đại học cao đẳng.Phần cuối quyển sách là đáp án, tất cả đều được biên soạn theo chương trình hóa học THPT của Bộ giáo dục và Đào tạo