Junior high school students' attitudes towards learning science and mathematics through English : - Lê, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu này điều tra thái độ của học sinh phổ thông trong một trường phổ thông tư thục ở đồng bằng sông Cửu Long đối với việc học môn khoa học và môn toán được dạy bằng tiếng Anh.