(untitled) - Lê, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu này điều tra thái độ của học sinh phổ thông trong một trường phổ thông tư thục ở đồng bằng sông Cửu Long đối với việc học môn khoa học và môn toán được dạy bằng tiếng Anh.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)