(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2014)
Nghiên cứu điều tra tác động của việc sử dụng những bài hát mang đậm tính văn hóa lên năng lực giao tiếp liên văn hóa ở mức độ nhận thức của người học tiếng Anh như một ngoại ngữ và thái độ của họ đối với chương trình học này.
Keywords: Listening comprehension,Nghe hiểu; Study and teaching,Dạy và học