(untitled) - Lê, Viết Chung (Hà Nội, 2010)
Nội dung tài liệu gồm bốn chương về hệ cơ sở dữ liệu, quản trị cơ sở dữ liệu microsoft access, hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ, kiến trúc và bảo mật các hệ cơ sở dữ liệu
Keywords: Computers; Study and teaching (Secondary)