Tài liệu tham khảo học tập tin học lớp 11 - Huỳnh, Kim Sen (Giáo dục, 2008)
Nội dung tài liệu bao gồm các khái niệm cơ bản về tin học, ccá bảng, biểu mẫu, báo cáo và các lệnh truy vấn trong lĩnh vực công nghệ thông tin