Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ kinh doanh, tiền lương, tiền công và thực hiện áp dụng trên một số địa bàn của thành phố Cần Thơ và tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tập trung nghiên cứu quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ kinh doanh, tiền lương, tiền công trên cơ sở thực tế khảo sát trên một số địa bàn của thành phố Cần Thơ và tỉnh Tiền Giang.