(untitled) - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tập trung nghiên cứu quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ kinh doanh, tiền lương, tiền công trên cơ sở thực tế khảo sát trên một số địa bàn của thành phố Cần Thơ và tỉnh Tiền Giang.
Keywords: Value-added tax,Thuế giá trị gia tăng; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam