Nghiên cứu quy định ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp - thực tiễn áp dụng trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Đặng, Thị Bích Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu trong phạm vi các quy định của luật thuế thu nhập doanh nghiệp 2008 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật thuế thu nhập doanh nghiệp 2008, luật đầu tư 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật đầu tư 2005, luật sửa đổi bổ sung một số điều luật thuế thu nhập doanh nghiệp 2013.