Bài tập bổ trợ - nâng cao tiếng Anh 12 : - Nguyễn, Thị Chi (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu được biên soạn giúp cho học sinh 12 nâng cao môn tiếng Anh ngoài sách giáo khoa tiếng Anh lớp 12.