Các dạng bài kiểm tra tiếng Anh 12 - Đỗ, Tuấn Minh (Giáo dục Việt Nam, 2008)
Nội dung tài liệu bao gồm 16 bài kiểm tra tương ứng với 16 đơn vị bài học trong sách giáo khoa; mỗi bài có 90 câu hỏi khác nhau về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu và viết.