(untitled) - Trần, Văn Phước (Hà Nội, 2010)
Nội dung gồm 16 bài học và 6 bài tự kiểm tra được biên soạn theo các chủ đề của sách giáo khoa theo cấu trúc đọc hiểu, nói, viết.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Problems, exercises, etc,Câu hỏi, bài tập