Giới thiệu nội dung ôn tập, đề kiểm tra học kì và cuối năm : - Nguyễn, Vân Anh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung sách gồm hai phần : Phần A. Nội dung ôn tập, được biên soạn theo từng chương của sách giáo khoa, gồm hai phần: Lí thuyết và Bài tập ; Phần B. Các đề kiểm tra, giới thiệu một số đề kiểm tra học kì, đề thi cuối năm. Phần cuối cuốn sách có hướng dẫn trả lời và đáp án giúp học sinh tự kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của bản thân sau mỗi học kì và cuối năm