Giáo trình máy tính và mạng máy tính - Phạm, Ngọc Thắng (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách giới thiệu mạng máy tính và mạng internet, các ứng dụng mạng, lớp truyền tải, lớp mạng và các phương pháp định tuyến, mạng cụ bộ và m,ạng LAN.