Lý thuyết đồ thị và ứng dụng - Nguyễn, Tuấn Anh (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Khái niệm và các thuật toán cơ bản của lý thuyết đồ thị, các cách biểu diễn đồ thị trên máy tính, các thuật toán duyệt đồ thị. cây và cây khung của đồ thị, các thuật toán tìm đường đi ngắn nhất trên đồ thị và luồng trên mạng