Nhập môn công nghệ phần mềm - Thạc, Bình Cường (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách gồm 9 chương giới thiệu chung về phần mềm, công nghệ phần mềm, quản lý dự án phần mềm ...thiết kế, bảo trì và các chủ đề nâng cao trong công nghệ phần mềm.