Ôn luyện trắc nghiệm sinh học 12 - Huỳnh, Quốc Thành (Giáo dục Việt Nam, 2008)
Nội dung tài liệu chia thành 2 phần tiến hóa và sinh thái học, trong mỗi phần chia thành bài tập tự luận, câu hỏi trắc nghiệm...