Lý thuyết đồ thị - Trần, Thông Quế (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu khái niệm cơ bản về đồ thị, các cách biểu diễn đồ thị trên máy tính, các thuật toán tìm kiếm trên đồ thị. Trình bày đồ thị Euler và đồ thị Hamilton, cây, cây khung và cây khung ngắn nhất của đồ thị, các thuật toán tìm đường đi ngắn nhất trên đồ thị hữu hạn...