(untitled) - Nguyễn, Hữu Lễ (Hà Nội, 2009)
Nội dung gồm 2 phần: phần hướng dẫn đọc văn giúp học sinh cách đọc - hiểu, khám phá từng tác phẩm; phần hướng dẫn làm văn trình bày nhiều dạng đề văn và bài tập.
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching,Dạy và học