Rèn luyện kĩ năng làm văn 12 - Lương, Duy Cán (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung gồm 2 phần: phần nghị luận xã hội và phần nghị luận văn học, mỗi phần bao gồm các đề trình bày theo cấu trúc đề bài, tìm hiểu đề và cách làm bài, dàn bài gợi ý, bài làm tham khảo