Giáo trình phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Vũ, Cao Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày khái niệm, đặc điểm và cách thực hiện nghiên cứu khoa học, thu thập và xử lý thông tin, tổ chức thực hiện đề tài và phương pháp đánh giá nghiên cứu khoa học.