(untitled) - Vũ, Cao Đàm (Hà Nội, 2014)
Trình bày khái niệm, đặc điểm và cách thực hiện nghiên cứu khoa học, thu thập và xử lý thông tin, tổ chức thực hiện đề tài và phương pháp đánh giá nghiên cứu khoa học.
Phương pháp nghiên cứu và viết báo cáo khoa học
Keywords: Science,Khoa học; Research,Nghiên cứu