Giáo trình toán học cao cấp : - Nguyễn, Đình Trí (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Trình bày kiến thức toán học cơ bản về tập hợp và ánh xạ, số thực và số phức, hàm số một biến số, giới hạn và liên tục, đạo hàm và vi phân, các định lí về giá trị trung bình và ứng dụng, định thức - ma trận - hệ phương trình tuyến tính, không gian vectơ, phép tính tích phân của hàm số một biến số, kèm theo bài tập và đáp án cuối mỗi chương