(untitled) - Lê, Mậu Quyền (Hà Nội, 2010)
Nội dung cuốn sách 2 phần. Phần 1 tóm tắt lý thuyết và các bài tập có lời giải. Phần 2 gồm các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp số
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching,Dạy và học