Phương pháp tính : - Tạ, Văn Đĩnh (Giáo dục, 2011)
Nội dung cuốn sách nêu những khái niệm cơ bản như các loại sai số, các công thức tính, các thuật tính cụ thể của mỗi phương pháp gâdn đúng nhưng không đi sâu vào phần lí thuyết tinh vi của môn phương pháp tính.