Giáo trình nhập môn mạng máy tính - Hồ, Đắc Phương (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về mạng truyền thông và công nghệ mạng, các tầng ứng dụng, tầng giao vận, tầng mạng và tầng liên kết dữ liệu