(untitled) - Phạm, Thị Trân Châu (Hà Nội, 2012)
Trình bày cấu trúc và chức năng của các phân tử sống: saccharide, lipid, amino acid, peptide và protein, vitamin, enzyme, nucleontide, cấu trúc của acid nucleic, hormone. Phân tích các quá trình trao đổi chất và trao đổi năng lượng: trao đổi saccharide, trao đổi lipid, trao đổi acid nucleic, trao đổi protein và liên quan tương hỗ giữa các quá trình trao đổi chất
Keywords: Biochemistry,Hóa sinh