Cấu trúc dữ liệu, phân tích thuật toán và phát triển phần mềm - Hồ, Thuần (Giáo dục, 2009)
Nội dung cuốn sách nhằm cung cấp những kiến thức cơ sở về cấu trúc của Cơ sở dữ liệu cơ bản, các thuật toán kinh điển giải những bài toán trong ngành tin học; giới thiều những phức tạp của thuật toán và so sánh; các thuật toán đệ quy, các thuật toán xác suất, các bài toán NP đầy đủ, các phương pháp xấp xỉ giải các bài toán NP khó....