(untitled) - Nguyễn, Hữu Đĩnh (Hà Nội, 2012)
Nội dung bao gồm 17 chương về các khái niệm, các quy luật, các học thuyết quan trọng của hoá học hữu cơ biểu hiện muôn hình muôn vẻ trong mối quan hệ giữa cấu trúc và tính chất của hầu hết các loại hợp chất hữu cơ.
Keywords: Chemistry, organic,Hóa học hữu cơ; Problems, exercises, etc