Tài liệu chuyên Toán Hình học 12 : - Đoàn, Quỳnh (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung sách gồm 3 chương và 3 chuyên đề: Chương 1. Khối đa diện ; Chương 2. Mặt cầu - Mặt trụ - Mặt nón ; Chương 3. Phương pháp toạ độ trong không gian ; Chuyên đề 1. Một số yếu tố của Hình học tổ hợp ; Chuyên đề 2. Lí thuyết đồ thị ; Chuyên đề 3. Số phức với Hình học phẳng