(untitled) - Đoàn, Quỳnh (Hà Nội, 2013)
Sách gồm 3 chương trình bày ứng dụng giới hạn và đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số Lôgarit, nguyên hàm, tích phân và ứng dụng.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Problems, exercises, etc.,Ví dụ và bài tập