(untitled) - Lê, Mậu Thảo (Hà Nội, 2009)
Nội dung tài liệu gồm bốn chương: ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, hàm số lũy thừa hàm số mũ và hàm số logarit, nguyên hàm - tích phân và ứng dụng, số phức. Mỗi phần bao gồm tóm tắt lí thuyết, bài tập tự luận, bài tập trắc nghiệm.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Problems, exercises, etc.,Ví dụ và bài tập