Để học tốt hình học 12 - Khu, Quốc Anh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Nội dung tài liệu gồm bốn phần: tóm tắt những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa về hình học và đưa ra một số ví dụ minh họa. Ngoài ra hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa và bài tập bổ sung.