Bài tập trắc nghiệm hóa học 12 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục, 2008)
Nội dung tài liệu bao gồm hai phần: tóm tắt kiến thức cơ bản và bài tập theo từng chương của sách giáo khoa hóa học 12; đáp án các câu trắc nghiệm và hướng dẫn giải.