Bài tập nâng cao và một số chuyên đề hình học 12 - Trần, Văn Tấn (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Nội dung tài liệu bao gồm tóm tắt những kiến thức cơ bản của sách giáo khoa, các ví dụ minh họa cho các dạng toán thường gặp, hệ thống phong phú và các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.