(untitled) - Trần, Văn Tấn (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu bao gồm tóm tắt những kiến thức cơ bản của sách giáo khoa, các ví dụ minh họa cho các dạng toán thường gặp, hệ thống phong phú và các bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Problems, exercises,Dạy và học (trung học),Câu hỏi, bài tập