(untitled) - Huỳnh, Đạt Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Sách trình bày tổng quát về kinh tế lượng, có bài tập minh họa cũng như hướng dẫn những thao tác cơ bản trên các phần mềm kinh tế lượng như SPSS, EVIEWS và EXCEL.
Keywords: Econometrics,Kinh tế lượng