Phương pháp giải bài tập hóa học 12 - Đặng, Xuân Thư (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung tài liệu gồm 3 phần: phương pháp giải các dạng bài tập, hướng dẫn giải và đáp số, giới thiệu một số chuyên đề kiểm tra môn hóa học 12.