(untitled) - Bùi, Văn Danh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Đề cập sự thiết kế các hệ thống chính thức trong mỗi tổ chức, để đảm bảo tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình phát triển năng lực con người, hoàn thành hoặc vượt kỳ vọng các mục tiêu của tổ chức
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự