(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Sách cung cấp những kiến thức kỹ năng, thực tiễn và hiện đại, kỹ năng xác định cơ hội, rủi ro, xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược tăng trưởng trong thị trường hiện đại.
Keywords: Business management,Quản trị kinh doanh