Quản lý chuỗi cung ứng - Nguyễn, Công Bình (Thống kê, 2008)
Trình bày khái quát về quản lí chuỗi cung ứng. Hoạt động, lập kế hoạch và tìm nguồn, phối hợp và sử dụng công nghệ. Đánh giá thành tích, phát triển các hệ thống và triển vọng của chuỗi cung ứng