Marketing công nghiệp - Haas, Robert W. (Giao thông vận tải, 2009)
Sách phân tích các hình thức và phương thức Marketing công nghiệp ; Nghiên cứu khách hàng và hành vi thị trường và quá trình marketing công nghiệp, chiến lược trong marketing công nghiệp