(untitled) - Nguyên Thảo (Hà Nội, 2005)
Sách được trình bày rõ ràng về cả nội dung và hình thức, rất thuận tiện cho việc nghiên cứu và tham khảo. Tham khảo kỹ và ứng dụng đầy đủ những hướng dẫn và bài tập trong sách, chắc chắn các bạn sẽ có những kiến thức nhất định để quản lý cũng như đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
Quản trị rủi ro kinh doanh
Keywords: Industrial management,Quản trị công nghiệp