(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Sách gồm nhiều bài tập đa dạng, định tính và định lượng, tập trung các chủ đề sau: Cơ sở của quản trị dự án và sự liên kết của quản trị dự án với các chuyên ngành khác, thiết lập các mục tiêu và giới hạn của dự án, hoạch định dự án, các kỹ thuật hiệu quả để quản trị ngân sách, giám sát phạm vi dự án, và duy trì tiến bộ đã hoạch định, ...
Keywords: Project management,Quản trị dự án