Bài tập tin học đại cương - Tô, Văn Nam (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu các bài tập C rất đa dạng cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập, về hệ điều hành, hàm và cấu trúc chương trình, tệp tin, bài tập tổng hợp.