Quản trị chiến lược : - Bùi, Văn Danh (Phương Đông, 2011)
Nội dung gồm 8 chương: Tổng quan về quản trị chiến lược. Cạnh tranh trong ngành. Mô hình hoạch định chiến lược. Phân tích môi trường bên ngoài. Phân tích công ty. Hoạch định và lựa chọn phương án chiến lược. Thực thi chiến lược. Kiểm soát chiến lược.