Giáo trình tin học văn phòng : - Thạc, Bình Cường (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về các phần mềm microsoft windows, microsoft powerpoint, microsoft word, microsoft excel. Sách còn cung cấp một số đề thi giúp cho học viên tự củng cố kiến thức đã học.