(untitled) - Thạc, Bình Cường (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về các phần mềm microsoft windows, microsoft powerpoint, microsoft word, microsoft excel. Sách còn cung cấp một số đề thi giúp cho học viên tự củng cố kiến thức đã học.
Keywords: Microsoft office,Word ( computer programs ),Excel (computer programs),Powerpoint (computer programs),Tin học văn phòng