(untitled) - Lê, Trấn Công (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu kỹ thuật sửa chữa máy tính trình bày sơ đồ khối, kỹ thuật sửa chữa phần cứng máy tính , cấu trúc cơ bản của máy tính.
Keywords: Computers,Computer engineering,Máy tính,Kỹ thuật máy tính; Maintenance and repair,Sửa chữa